Dịch vụ kế toán nội bộ

Kế toán nội bộ là một công việc quan trọng nắm bắt các vấn đề thực trạng tài chính, từ đó ra đưa ra những quyết định đúng đắn để doanh nghiệp phát triển. Thông tin của kế toán nội bộ đặc biệt quan trọng trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Đó là việc ghi chép, hạch toán toàn bộ chi phí, doanh thu, kể cả có hóa đơn hay không, có được tính vào chi phí thuế hay không, để đưa ra lãi lỗ thật của doanh nghiệp, tránh tình trạng hiện tại nhiều doanh nghiệp ” lãi ảo, lỗ thật”.

Doanh nghiệp mới thành lập và đi vào hoạt động sẽ gặp vấn đề khó khăn với vấn đề tài chính do đó thường các chủ doanh nghiệp sẽ tuyển những kế toán viên ít kinh nghiệm để đảm nhiệm công việc. Tuy nhiên do mức độ quan trọng của công việc kế toán nội bộ kế toán viên ít kinh nghiệm khó có thể đảm nhiệm được công việc đó, thường để sảy ra các sai sót không đáng có sẽ gây thiệt hại lớn. Vậy nên giải pháp tối ưu đưa ra cho Doanh nghiệp là thuê Công ty dịch vụ để đảm nhiệm công việc kế toán nội bộ.

Nội dung thực hiện của gói dịch vụ kế toán nội bộ :

  • Khảo sát bộ máy hoạt động của công ty từ cơ cấu tổ chức đến lĩnh vực hoạt động
  • Xây dựng hệ thống mẫu biểu, báo cáo quản trị và các báo cáo đặc thù khác
  • Hỗ trợ tư vấn và xây dựng hệ thống luân chuyển chứng từ giữa các bộ phận chức năng.
  • Xây dựng hệ thống phân tích và lấy số liệu
  • Xây dựng và lên tổng hợp các báo cáo tài chính theo tháng, quý hoặc năm
  • Đưa ra các đánh giá, nhận xét về doanh thu và quản trị chi phí theo yếu tố…

Nếu quý công ty đang gặp khó khăn trên hãy nhấc máy nên và Alo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời chính xác nhất !