TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY ĐẠI THỊNH PHÁT

Hiện nay có những doanh đã thành lập lâu năm hoặc những doanh nghiệp vừa mới thành lập nhận thấy việc thuê một kế toán viên là một thách thức. Đặc biệt là với các kỹ năng phù hợp để lập các báo cáo tài chính của công ty họ, việc tìm được một người đủ tiêu chuẩn và năng lực với mức chi phí hợp lý lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, đa số doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ kế toán bên ngoài để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của công ty.

 

 • TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA CÔNG TY ĐẠI THỊNH PHÁT ?

Ưu điểm :

 • Luôn có mặt mọi lúc khi doanh nghiệp cần.
 • Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên tại đơn vị
 • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
 • Dễ dàng làm việc với cơ quan nhà nước, mối quan hệ rộng.
 • Năng lực và trình độ chuyên môn cao
 • Không cần công ty phải tốn không gian, cơ sở vật chất hạ tầng riêng dành cho kế toán.

Nhược điểm :

 • Không thường xuyên có mặt tại đơn vị.
 • Chỉ hỗ trợ tốt công ty trong trong lĩnh vực thuế, kế toán – tài chính.

 

 • KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐẠI THỊNH PHÁT BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC CÁC LỢI ÍCH SAU ĐÂY !
 1. Dịch vụ kế toán sẽ tiết kiệm chi phí
  Khoản tiết kiệm khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài khá đáng kể vì hầu hết các công ty có thể cung cấp dịch vụ của họ với mức chi phí thấp hơn (thường là do chi phí lao động tại địa điểm của họ thấp hơn). Bên cạnh đó, bằng cách thuê ngoài, bạn sẽ tiết kiệm được tiền trả lương, thuế, đồ dùng văn phòng và phúc lợi cho nhân viên toàn thời gian hoặc bán thời gian. Việc thuê nhân viên toàn thời gian sẽ không bị mất đi chi phí năng suất.
 2. Tiết kiệm thời gian của bạn
  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ dành nhiều thời gian để quản lý tiền bạc và ít thời gian để mở rộng quy mô kinh doanh. Do đó, các công việc hành chính khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài sẽ giúp bạn tập trung được thời gian, sức lực và nguồn lực vào việc tạo ra các chiến lược kinh doanh, kết nối và xây dựng các mối quan hệ với khách hàng của bạn và giúp doanh thu của công ty bạn tăng lên đáng kể.
 3. Loại bỏ được thời gian và chi phí cho quá trình tuyển dụng nhân sự
  Quá trình tuyển dụng là một công việc phức tạp và nghiêm khắc. Bạn cần có nguồn lực để quản lý nó, từ việc tạo ra một chiến lược tuyển dụng, lựa chọn ứng viên để phỏng vấn họ. Quá trình tuyển dụng khiến doanh nghiệp của bạn mất thời gian, tốn kém chi phí và bạn sẽ cần dành thời gian cho bản thân hoặc nhân viên. Cho nên khi sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và chi phí để dành cho việc tuyển dụng của công ty.

 • ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY ĐẠI THỊNH PHÁT LÀ GÌ ?
  1. Sự uy tín và chuyên nghiệp – Điều này được thể hiện qua sự hài lòng của hơn 500 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ kế toán tại công ty chúng tôi.
  2. Đại Thịnh Phát cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ khác nhau sẽ dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ về các hoạt động kinh doanh cho khách hàng một cách tốt nhất.
  3. Đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao luôn luôn học hỏi, cập nhật và đổi mới.
  4. Bảo mật thông tin khách hàng.
  5. Chi phí hợp lý.