Dịch vụ hoàn thành hồ sơ ngân hàng

Trong kinh doanh, để triển khai một dự án hoặc định hướng dài hạn thì các Doanh nghiệp (DN) thường phải đầu tư một nguồn vốn tương đối lớn. Do đó cơ chế cho vay sản xuất kinh doanh đáo hạn hàng năm thường tạo ra một áp lực trả nợ không nhỏ cho các DN, đặc biệt là DN vừa và nhỏ (DNVVN).
Hiện nay, DNVVN chiếm khoảng 97% tổng số DN của nước ta, góp phần quan trọng giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đồng thời tăng thu ngân sách… Theo báo cáo khác của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), khối DNVVN đóng góp gần 50% GDP song song với đó số tiền thuế và phí nộp cho Nhà nước chiếm hơn 30% vào tổng số thu ngân sách; chiếm khoảng 31% vốn đầu tư của cộng đồng DN nói chung và quan trọng là đang chiếm hơn 50% tổng lao động của Việt Nam.

Thế nhưng có một thực tế rằng dù chiếm đa số nhưng năng lực của DN còn chưa mạnh do quy mô, uy tín, thương hiệu nhỏ và một số hạn chế khác về trình độ quản lý, năng lực sản xuất kinh doanh… Trước thực tế như vậy, DNVVN cần có một số giải pháp như đầu tư khoa học công nghệ để nâng cao sức cạnh tranh, tận dụng những cơ hội đến từ những hiệp định thương mại, nâng cao năng lực tài chính, mở rộng kinh doanh… Tuy nhiên bản thân các DNVVN cũng hiểu rằng để đạt được điều đó thì quan trọng nhất vẫn là vốn.

Hiểu được sự khó khăn đó , Đại Thịnh Phát luôn đồng hành hỗ trợ giải tỏa nút thắt về vốn cho Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ, hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn đến những Ngân Hàng hàng đầu Việt Nam theo hướng có lợi nhất cho Doanh Nghiệp của bạn.

Điều kiện vay vốn ngân hàng ra sao?

Khách hàng khi đi vay vốn ngân hàng cần phải có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Có năng lực tài chính và nguồn trả nợ rõ ràng để thực hiện các nghĩa vụ với ngân hàng (có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng). Tại thời điểm vay vốn ngân hàng khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng nào khác. Hồ sơ giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm hoặc bảo lãnh. Ngoài ra khi muốn vay vốn ngân hàng khách hàng cần phải có chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay của mình với ngân hàng.

Thủ tục vay vốn ngân hàng cần nắm các thông tin sau:

Đối với cá nhân hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm:

 1. Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu của từng ngân hàng) .
 2. Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
 3. CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)
 4. Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo
 5. Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 6. Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua (thủ tục bắt buộc), Giấy thỏa thuận hoặc Hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có).
 7. Hoặc tài liệu chứng minh mua sắm tài sản, chi tiêu cho du học…vv

Đối với doanh nghiệp hồ sơ vay vốn bao gồm:

 1. Giấy đề nghị vay vốn: Theo mẫu của từng ngân hàng.
 2. Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo.
 3. CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận độc thân… của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 4. Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).
 5. Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có) .

Doanh nghiệp của bạn đang cần tư vấn hỗ trợ về việc làm hồ sơ thật ” đẹp” để vay vốn. Hãy liên hệ Đại Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !