Dịch vụ cốt lõi

01

Thành lập doanh nghiệp

Đại Thịnh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, luôn là đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý Doanh nghiệp.

02

Đại Lý Thuế

Khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế của chúng tôi Quý khách hàng không cần phải ký tên trên hồ sơ khai thuế, hồ sơ quyết toán thuế, các văn bản gửi cho cơ quan thuế, các biên bản làm việc với cơ quan thuế.

03

Dịch vụ kế toán

Đại Thịnh Phát có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động nhiệt tình với phương châm “Tìm đến Đại Thịnh Phát – Tìm đến câu trả lời” sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn chi tiết nhất.

04

Quyết toán thuế

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng dịch vụ quyết toán thuế. Đại Thịnh Phát với đội ngũ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tiện lợi nhất cho khách hàng.

05

Dịch vụ hoàn thuế

Hoàn thuế giá trị gia tăng không chỉ có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp mà còn rất quan trọng đối với nền kinh tế. Hoàn thuế GTGT góp phần khuyến khích xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

06

Dịch vụ kiểm toán

Bộ phận kiểm toán Công ty Đại Thịnh Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc Cung cấp dịch vụ mang tính bảo đảm và phù hợp  về tình hình tài chính và kế quả hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp.

 
07

Kế toán nội bộ

Đại Thịnh Phát chịu trách nhiệm 100% trong trường hợp làm sai sót hồ sơ, báo cáo - Bảo mật mọi thông tin. Cân đối Thuế có lợi cho doanh nghiệp dựa trên chính sách Thuế, hạn chế phát sinh chi phí.

08

Hoàn thành hồ sơ ngân hàng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, kế toán - Đại Thịnh Phát sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành hồ sơ ngân hàng theo yêu cầu của ngân hàng nhà nước một cách nhanh chóng.

 
09

Chữ ký số - Hoá đơn điện tử

Chúng tôi cung cấp chữ ký số và hoá đơn điện tử cho Quý doanh nghiệp với chi phí tốt nhất thị trường, giúp khách hàng hoàn thiện doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và chuẩn mực.

 
10

Sở hữu trí tuệ

Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là một việc vô cùng quan trọng đối với chủ sở hữu. Đó là cách để bảo vệ chủ quyền đối với các sản phẩm, tác phẩm do doanh nghiệp mình làm ra và xây dựng nên.