GẮN KẾT ĐỘI NGŨ !!!

  • Sự gắn kết của các nhân viên & các phòng ban liệu có cần thiết ???

Gắn kết nhân viên là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng một tập thể vững mạnh, cùng nhau nỗ lực nhằm thực hiện những kế hoạch, mục tiêu để từng bước đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Sự đoàn kết của nhân viên đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

 

 

  • Những lợi ích từ việc gắn kết đội ngũ trong doanh nghiệp là gì ?

Khi mức độ gắn kết của nhân viên tăng sẽ tạo ra được hiệu quả công việc cũng tăng theo, nhờ đó giúp đẩy mạnh văn hoá doanh nghiệp phát triển hơn. Khi tập thể không có sự gắn kết bền chặt, nhân viên sẽ cảm thấy chán nản với công việc, lạc lõng và có ý định rời bỏ tổ chức, đặc biệt ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của mọi người. Cấp trên phải tốn nhiều công sức và thời gian khi phải liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, thậm chí nó còn kìm hãm khả năng phát triển của doanh nghiệp.

Mặt khác, khi các nhân viên cảm thấy thoải mái với các đồng nghiệp xung quanh, chất lượng công việc mà họ tạo ra cho doanh nghiệp cũng vì thế mà được tăng lên.

 

 

Ví dụ: Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc nỗ lực không ngừng nghỉ thì song song với đó Đại Thịnh Phát đang có một tập thể đội ngũ nhân viên luôn luôn gắn kết với nhau. Sự gắn kết đội ngũ giữa các phòng ban và giữa các nhân sự sẽ tạo nên một tập thể lớn mạnh, sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc từ đó tạo dựng được một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thúc đẩy thêm sự phát triển của các thành viên trong công ty và cả tổ chức.

 

  • Kết luận !

Khi các nhân viên gắn bó và có thái độ tích cực sẽ tạo nên một tập thể đoàn kết, tổ chức có thể thuận lợi xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp phát triển và bền vững. Nếu được làm việc ở một nơi có văn hóa phù hợp, các thành viên sẽ có năng suất làm việc hiệu quả hơn. Ngược lại, nếu như người lao động cảm thấy không phù hợp với văn hoá doanh nghiệp ở công ty hiện tại, họ sẽ bị áp lực và dễ dàng chán nản với công việc.