DỊCH VỤ KHAI THUẾ HỘ KINH DOANH ONLINE !!!

  • Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ, đặc biệt là các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok, bên cạnh việc phát triển Thương Mại Điện Tử , ngoài các tổ chức đăng ký kinh doanh thì cá nhân bán hàng online trên mạng cũng nở rộ. Bên cạnh đó, yêu cầu về việc nộp thuế từ những hoạt động này cũng đã được đặt ra.
  • Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều pháp nhân & cá nhân chưa nắm được chính xác các loại thuế mà mình phải nộp khi kinh doanh online trên các sàn Thương Mại Điện Tử. Bài viết dưới đây của Đại Thịnh Phát sẽ giúp các bạn giải đáp được các vấn đề trên.

1. Kinh doanh thương mại điện tử thì cần phải nộp những loại thuế gì ?

 

  • Về nghĩa vụ thuế đối với Hộ kinh doanh, cá nhân trong nước có hoạt động thương mại điện tử.

Hộ kinh doanh, cá nhân trong nước có hoạt động kinh doanh thương mại điện tử phải nộp các loại thuế, phí sau: Lệ phí môn bài, thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Nghĩa vụ thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân trong nước có hoạt động thương mại điện tử như: Bán hàng qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Tiktok, Fanpage, Zalo Official Account; cá nhân có thu nhập từ sản phẩm, dịch vụ nội dung thông tin số theo quy định của pháp luật về thương mại điện tử…..

Hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh có doanh thu từ hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm dương lịch trên 100 triệu đồng trở lên thì thuộc trường hợp phải nộp thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và lệ phí môn bài. Hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh có trách nhiệm khai thuế chính xác, trung thực, đầy đủ và nộp hồ sơ thuế đúng hạn; chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực, đầy đủ của hồ sơ thuế theo quy định.

2. Dịch vụ Kê khai nộp thuế cho Hộ kinh doanh, cá nhân đang kinh doanh dưới hình thức Thương Mại Điện Tử

 

  • Nếu như Anh/Chị đang lo lắng là thời điểm trước đó & hiện nay mình đang kinh doanh trên các sàn Thương Mại Điện Tử có phát sinh doanh thu, các sàn Thương Mại Điện Tử có chuyển doanh số về tài khoản cá nhân nhưng Anh/Chị vẫn chưa kê khai nộp thuế !
  • Anh/Chị đang lo lắng liệu các khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh Online trên các sàn Thương Mại Điện Tử có đủ để bù cho khoản truy thu thuế từ đợt này hay không ?
  • Anh/Chị đang lo lắng về các khoản doanh thu cá nhận, Hộ kinh doanh đang phát sinh trên các sàn Thương Mại Điện Tử liệu có cách nào kê khai nộp thuế để tối ưu & hiệu quả nhất ?

Hãy để Đại Thịnh Phát giúp Anh/Chị giải quyết tất cả các vấn đề trên để Anh/Chị yên tâm hơn trong việc phát triển kinh doanh của mình mà không còn ngại về việc kê khai nộp thuế hoặc các khoản phạt khác (nếu có).

 

Liên hệ: 0932 040 636 – 0901 863986 (Zalo) !

Địa chỉ: 15/06 ĐHT 08, P. Đông Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Google Map: Kế Toán Đại Thịnh Phát)